The word press in the passage most likely means _____.
Kiến thức: Đọc hiểu
Giải thích:
Từ “press” trong đoạn văn rất có thể có nghĩa là _____.
A. người quản lý B. truyền thông
C. sự căng thẳng D. trợ lý
Thông tin: Peter Marks is the press officer for a top football club. If a television or newspaper journalist wants to know anything about the club, Peter gives them the information.
Tạm dịch: Peter Marks là người phát ngôn báo chí cho một câu lạc bộ bóng đá hàng đầu. Nếu một nhà báo truyền hình hoặc, giới báo chí muốn biết bất cứ điều gì về câu lạc bộ, Peter cung cấp cho họ thông tin.
Chọn đáp án là B
Câu hỏi trên thuộc đề trắc nghiệm dưới đây !
Tiếng Anh hay Anh Ngữ (English /ˈɪŋɡlɪʃ/ ) là một ngôn ngữ German Tây, được nói từ thời thời Trung cổ tại Anh, ngày nay là lingua franca toàn cầu.Từ English bắt nguồn từ Angle, một trong những bộ tộc German đã di cư đến Anh (chính từ "Angle" lại bắt nguồn từ bán đảo Anglia (Angeln) bên biển Balt)
Nguồn : Wikipedia - Bách khoa toàn thưLớp 12 - Năm cuối ở cấp tiểu học, năm học quan trọng nhất trong đời học sinh trải qua bao năm học tập, bao nhiêu kì vọng của người thân xung quanh ta. Những nỗi lo về thi đại học và định hướng tương lai thật là nặng. Hãy tin vào bản thân là mình sẽ làm được rồi tương lai mới chờ đợi các em!
Nguồn : ADMIN :))Copyright © 2022 AnhHocDe